Cheat Days...

Ano'ng paborito mong chichirya for cheat days?

Cheat Days...
119 Các câu trả lời

wala. di po ako kumakaen ng kahit anong chips at junkfood. kaya solong solo ng asawa ko kada naggrocery kame (siya kasi mahilig dun) 🤣 mahilig ako sa bread at coffee tandem as snack.

nung nabuntis ako hindi na ako kumakain ng chichirya. ayaw ko ng lasa specially pagkatapos kung kumain parang ang pait sa lalamunan ko at ayaw mawala

chippy red. 🤤🤤. I still remember when I was having my OJT, chippy red and c2 apple for lunch super solve ako. 🤤🤤😁😁

Moby (chocolate) and Piknik😁 pero sobrang konti lang takot kasi talaga ako kumain while pregnant

3y trước

Momssh! ask ko lang if normal ba yung light yellow discharge or dapat kong ikabahala? hindi nman makati ang kaso parang maasim asim na ewan yung amoy e na cheesy type amoy huhu

𝙽𝚘𝚟𝚊, 𝚙𝚒𝚊𝚝𝚝𝚘𝚜, 𝚊𝚝 𝚌𝚕𝚘𝚟𝚎𝚛

After ko manganak kakainin kona lahat ng chips na favorite ko noon pa hahaha

oishi shrimp spicy. spicy para di makahingi mga kids😂 madamot eh🤣

mang juan ung color green. tortillos na black paired with mayo ❤️

Callbee potato chips kulay blue 💖 Saka lays classic at Pik-nik classic

farmer john's sour cream and cheddar and vcut with mayo dip