Snack Attack!

Ano'ng paborito mong snack sa bahay?

Snack Attack!
691 Các câu trả lời

Bat uso ang Jolly spaghetti sa buntis hahahaha. naalala ko nung mga 3 months pa lang sa tiyan ko si baby, umorder ako sa grab mg family pan spag sa jobee nagtago pa ako sa kwarto tapos ako lang kumain HAHAHAHAH. Weird.

3y trước

Hehe same po☺️

leche flan. charot😆 depende kung ano available, kapag may maluluto gusto ko nagluluto pancit or sopas haha. kapag walang pangluto more on biscuits na walang palaman😊

Ito saakin haha kahit saan ako mag punta.. Ito kasi nakakatulong saakin kapag na fefeel ko na bumabaliktad na sikmura ko at nafefeel ko na sususka na ako.. Basta kapag nasusuka na ako yan kinakain ko para ndi matuloy haha

spaghetti, dunkin donuts, ube turon sa savemore,, strawberry fresh or frozen man yan,, yogurt,, ice cream pro bihira may time lng na gustong gusto ko ng ice cream,, goldilocks cake slice lalo ung marble cake,,

wheat bread na may peanut butter at lakatan na saging na topping.😋 utang uta na nga ako🤣 kaya minsan white bread plus peanut butter naman. 😅 plus kyat kyat ung seedless na maliit na orange. sarap

Ako more on avocado, ponkan, mango tska biscuit. Yan kc kaya kong kainin noon☺️☺️ da rest inilalabas ko lang😔😔.

Kung ano makita kong food while browsing or while watching, haha, kaya si hubby nagagalit, wag na daw ako manuod ng mga pagkain, but I am fond of watching mukbang. 🤣😂

turon, fries, ice cream, burger, ginataang bilo-bilo, spaghetti, shawarma, etc.. kung ano mpag tripan ko.. hehe..

Dahil catious aku nun at ftm na dn, puro fruits lang snacks ko. More on avocado, orange and stroberi. 😊😊😊

Galacto bombs try nio pang lactating sya ng milk, so for sure pag labas ni baby dame mo gatas 😂♥️ sarap pa super