Anong oras po ba talaga pwede umidlip/matulog mga momshie?sa morning ba or sa hapon after lunch?medyo nalilito nako sa mga kasabihan ??? first time mom....

22 Các câu trả lời

Matulog ka lang ng matulog pag nandyan na si baby wala ka ng tulog. Hahaha. Wag lang sobra ha

Wag pigilin ang antok mommy mejo antukin talaga ang mga buntis. Pag inaantok matulog.

Naku sis ndi naman sa pagtulog nalaki c baby.. sa kinakain at iniinom na matatamis

Matulog ka kung kailan mo gusto, pag nanganak ka na, hindi ka na makakatulog.

matulog ka anytime of the day pwede nmn.. maglakad lakad ka pag gising mo ,

pag inaantok ka. wag maniwala sa lahat ng pamahiin maguguluhan ka talaga.

4y trước

water retention yung pamamaga ng paa. iwas sa maalat na pagkain para di mamanas. although normal lang din nman yun sa buntis, huhupa din pagka panganak.

anytime basta pwede ka matulog matulog ka sis

Kapag mkramdam ng antok itulog mu n yan

kapag inaantok tulog lng momsh,

Pag inantok ka mamsh. Hehe.