Gender ni baby

Anong month po kayo nag pa ultrasound? mas okay po bang antayin ko mag 6 months? 20weeks and 6 days pa lang ako ngayon haha nakaka excite lang malaman gender ni baby.

1 Trả lời

Exactly 20 weeks preggy po ako noong nagpa ultrasound for gender reveal. 😊 Usually 5 months onwards po ang pagpapa gender reveal pero depende pa rin sa position ni baby during utz kung makikita agad. It's up to you mommy kung kelan mo gustong magpa utz.