NEWBORN BABY

Hi. Anong month po kayo bumili ng mga newborn baby clothes and stuffs po? :)

150 Các câu trả lời

Pwede na po magstart bumili ng gamit pero ung mga basic white clothes lang mommy, socks, mittens, bonets, and others na unisex things like bottles, sterilizer, etc., para po di ka ma-overwhelm sa gastos. Pag minsanan po kasi malaki talaga magagastos mo one at a time. Then after mo nalang malaman yung gender ung ibang bibilhin like colorful clothes ni baby, etc.

7 months na po yung tyan ko, yung mother in law ko po ang nagpumilit bumili sa divi. Humingi po sya samin ng pangbili. Wala na po akong nagawa. Lol pero ayos lang kasi mabilis naman lumaki ang baby. Di na ko papayag na sya ulit ang bibili ng new sets of clothes ng anak ko. 😂 Ps, love ko si mother in law. Sobrang magkasundo kami ❤

as early as 3mos pag may nkkta na sale kht sa onlineshopes kaso puro white muna.. bnbli q, after knowing the gender ska nlng po bmli ng mga colored clothes, since mas ok sa new born ang white tlga pra kita agad kng may langgam or any insect n pwde kmgat kay baby 😊

Kung alam mo na gender ni baby pwede ka bumili or magipon pakonti konti. Ako sa lazada lang namili last january nung baby fair sila. Andaming mura. Tapos okay naman ung mga tela nung nabili ko. Cotton stuff ung brand na nabili ko maganda lahat.

so far, ang binili ko palang ay isang dress for her dedication and isang twinning dress namin. the rest, mga regalo and hand-me-downs para tipid 😊 baka mamili kami on her 8th month pag di na kasya mga pambahay na onesies. baby is 4months now

start nung 4th month momsh... im on my 8th month na ngayon sobrang hirap na gumalaw at madali na mapagod sa gala kaya buti nlang naunti unti ko ng nabili mga needs ni baby ng mas maaga.halos ayw ko na masyado maglalalabas ngayon eh😅

ngayon sna kaso lockdown na dto sa amin Kya di makalabas bka NXT month nlng 8 months n si baby di ko pa Alam gender dhil naabutan n Ng lockdown.wla parin siya damit sa online ko nlng binilhan.