pamumula ni baby

Normal lng b simula pinanganak ko si baby lgi sya namumula?2 weeks old n kc sya...2.7 kilos sya nung nilabas ko..maliit lng..feeling ko kpg naiinitan sya namumula...

10 Các câu trả lời

Mommy baka rosy cheeks siya? Usually pag ganon ibig sabihin madaming capillaries na mababaw sa mukha ni baby, di naman siya harmful. Cute nga tignan kasi instant blush on. Kami kasi ng kapatid ko ganyan din. Pag mainit or tumatawa namumula talaga yung cheeks. Ask mo na din sa next checkup mo sa pedia para makampante ka. 😊

1y trước

Hello mommy ganyan po baby ko ngayon pag umiinat sobrang pula po kamusta po baby niyo? Sobrang worried lang po ako

Baby ko din po nung Newborn, sobrang namumula kapag naiyak at naguunat kaya natakot din po kami. Normal lang naman daw po yon, ngayon po going 5 months na baby ko at naging sobrang puti niya po compare nung Newborn pa lang xia. Baka may connection po yun pamumula nya sa totoong kulay nia paglaki.

Sis, ano sabi ng pedia nyo? Same case kasi, 3 weeks okd si baby, di rin kaputian pero super pula lagi pag nag uunat, o kaya umiyak, naire

Ok lang na mapula. Pag mapula kasi puputi yan pag tagal tagal. Tisoy yan pag laki 😊

baka nakita si crush kaya namumula c baby hehehe..joke... normal lng po yan

Baby ko din momsh lagi namumula. Okay namn siya mag 3 weeks na siya.

Ok lang po yan. Ang alarming po is yung naninilaw. 🙂

Normal lang po yan. Ibilad nyo din po sa araw tuwing umaga

5y trước

Ahh wla nmn syang pula n rashes s mukha..gnyn ginawa ko s panganay ko gatas ng nanay nilalagay s mukha

Normal mamsh..si baby ko din ganun dati

Yn baby ko