stretch marks

anong month ba usually lumalabas ang stretch marks???

15 Các câu trả lời

luh mag 7months n asakin peru wala naman akong ganun, wala din pangangati kahit nararamdaman ko yung pagsikip ng tiyan ko, sana wag naman ako magkaroon niyan

Depende sayo..hindi kasi ako nagkastretch marks kasi hindi ako masyado nagkakamot kahit nangangati tLaga..nasa pag iingat mo sya.

There's no definite time mommy. Once na lumaki na ang tummy possible na magka stretchmarks dahil sa pagkakabanat ng balat.

Iba iba. Depende if sudden ang weight. Best to apply lotion/ oils para makatulong to prevent stretchmarks. 😊

Depende po sa elasticity ng balat mo. Saken po begore 38 weeks😢

Pag lumaki na yung tummy mo mommy.. Usually mga 6 to 7 months..

7 months sakin sis. Nung nag boom laki ng Tyan ko. Heheh

Depende po sa skin type..meron hindi nagkakaroon. 😊

Iba iba po mommy eh. Sakin around 7 months.

Nagstart lumabas sakin at 7 months po