Hand Me Downs

Anong mga gamit ni baby ang itatago mo for your next baby?

Hand Me Downs
63 Các câu trả lời

dito ko din po nakita tong bio oil na to..kaya nag order po ako..safe po ba siya?

barubaruan,mabilis lng naman kasi nasusuutan.kya kapag di nakasya pwede na itabi

Isa tong mga to❤️🥰 ung may mga burda ko na baby floriano🥰❤️

As of now, wala cguro akong itatago. No plans of having baby na e. Hehe

ako laht pinamigay ko na wla na ako balak ang hirap mag alaga....

crib, walker, stroller and receiving blanket. 5yrs age gap. 😊

All, itatago ko if wala pang mag bubuntis sa mga kapatid ko🤣

pinamigay ko na lahat wala na talaga kami balak sundan bunso ko

Madami dami na clothes ni panganay. Nakatabi na dami na carton

Wala. Pinamigay ko na lahat. Sabi ni hubby tama na isa. 😅