Realtalk Pls

Anong mararamdaman mo if ang ka business ng partner mo is ex nya. And halos 24/7 na silang magkasama, umalis ng maaga umuwi inumaga?

35 Các câu trả lời

Ay grabe aa.. Inuumaga? Naku aa! Ayoko mag isip ng masama pero ex kasi yun tas inuumaga pa. Tsssk kaya it's a big NO for me. Pwedeng business partner kung hindi pa kayo nag eexist na business nila, pero dapat naman may limit lang, no string attach, at may tamang oras ng uwi. Pero kung nag plano sila ng ex nya na mag business tapos kayo na nun, ay kagaling ng asawa mo. Parang di ka iniisip. Tsssk Kausapin mo po sya ng mahinahon at sabihin lahat ng hinaing mo, try mo convince na sana burahin na nya yung babae sa buhay nya at di ka kamo kumportable,.

obviously may milagrong ginagawa...comprontahin mo silang dalawa dpat sabay para marinig mo lahat ng idadahilan nila sayo. alam naman mag ex sila tapos mag sasama pa sila sa isang bbusiness ano lokohan? kung ako sayo makikipag hiwalay nako sa partner mo agad agad after sila makausap kung ano man sabhn ni lalaki hiwalay na agad.. mag papalusot lang sayo yan...tapos 24/7 magkasama? imposibleng hndi pa nakakapag hotel at nagmimilagro yan dalawa haha

parang napaka insensitive naman nila.saka anung klaseng business ang halos 24/7 magkasama.i feel something fishy pag ganyan.saka dpt naiisip ng partner mo sis yung mararamdaman mo. kausapin mo sya ng maayos.sbhn mo hindi ka komportable na ganun ang set up niyo.kasi kung mahal ka nya, hindi nya sinusugal yung mararamdaman mo.

Call Center ba yung Business at 24/7 hindi ako papayag ng ganun sis. Okay lang kung Business Partners sila. sige given na yan. pero yung umagahin sa pag uwi. no no no. dapat alam din ng partnet mo yung limitations niya. kung uumagahin man siya dapat kasama ka. kasi respeto naman.

lah edi hanap ka din ex niya business partner mo 24 hrs kayo magkasama. charot. try to deepen ur understsnding sa nga p0tah na ysn pero ganun talaga babae tayo tayo mag aadjust sa mga potah na yan 24 hrs magkasama pag sila di naging billionaire sa business kineme nila ah. charot

24/7 wow business lang yun ha..parang di naman na ata tama yung ganun na umaga umalis tapos inumaga uuwi kausapin mo yung partner mo kasi never naging normal yang ganyan anu walang pahinga.kausapin mo sya sabihin mo yung nararamdaman mo.

honestly sis mabbother ako selosa type kc ako. ex mn yan o ndi pg 24/7 mgkasama prang my mali na. u better talk to him and tell him what you feel pra magising xa.

sis sorry to say this, baka monkey business na yun ah. dapat kausapin mo na ang hubby mo, hwag kang magsawalang kibo dyan.

Sasama nalang ako insan sa lakad para hindi ganun na mag iisip ako ng kung ano or ipapatigil ko na partnership nila

May ganun bang business? Walang pahinga? Lagare? Hmmmm. Diretsohin mo na partner mo kung ano ba talaga meron.