Pag po sinisipon ang mga baby nyo. anong pinapainom nyong gamot?

14 Các câu trả lời

Advise ni pedia namin na huwag ko basta basta painumin si baby ng gamot. May times kasi na yung sipon nya ay viral, minsan naman allergy. Magkaiba kasi yung gamot. So kapag sinipon sya, I bring to pedia on the 2nd day.

Salinase solution drops lang sa nose nila. As much as possible hindi ako nagbibigay ng gamot unless may advice ng doctor. Vicks lang din sa paa and leave it overnight.

kung ano lang po nireseta ng pedia. pero maraming otc na gamot. read mo to sis http://pinoyhealthtips.blogspot.com/2019/01/gamot-sa-ubo-at-sipon-ng-baby.html?m=1

lahat po ng nasabi nila nasubukan po nmin lahat.. and effective nman po yan lahat.. minsan kc iba2 din ang binibgay ng pedia.

Cetirizine drops. Best if pedia prescribed so you'll be able to give the correct amount for your baby's age.

Sinusubukan muna namin na pasinghutin ng usok ng mainit na tubig na may asin. It works though.

Nasatap po ang pinaka first aid namin sa sipon ni baby as prescribed by the pedia also.

depends sa sabi ng doctor. pero basta more water, more rest n nasal aspirator

thanks

Sis kamusta baby mo may sipon? Ano nakaigi sa kanya?