Kabag ni Baby.

Anong magandang remedy if kinakabag ang baby na 3months old pa lang?

10 Các câu trả lời

ILY massage momsh (https://youtu.be/RINGqYMmnkY). Ganyan ginagawa namin kay baby kasi madalas sya kabagin before. Pinacheck din namin sya sa pedia and we found out na na lactose intolerant sya and di nya hiyang gatas nya kaya madalas matigas tyan.

I Love You Massage po. ginagawa ko yan pag papalitan ng diaper si baby. Yung Mommy's Bliss Gripe water sa reward ng TAP para sa kabag ata yun. yung 1000 points try mo momsh

NO TO manzanilla. hindi po yun inaadvice ng Pedia. sali ka po aa page ng First time moms

Baby oil po sa tiyan at legs exercise na parang nagbabike. Alalay lang po kc baby pa.

Burp baby after every feeding momsh❤️ wag muna xa ihihiga agad after feeding.

Manzanilla then Massage mo si Baby 😊

pahidan mo ng aceite de manzanilla sis

Manzanilla and padapain mo cia

Manzanilla and iloveyou massage

5y trước

Thank you mmommy..

padapain nyo po mommy