Anong magandang gawin sa in-laws na palging may nasasabi sa mga kilos namin?

21 Các câu trả lời

Dedmahin mo nalang momsh ganyan din dito mga kapatid niya na lalaki.lalaki nga siya pero bunganga niya malala pa sa babae kung pumutak.ang lakas lakas pa sumagot sa byenan ko kaya lagi sila nagtatalo.pero thankful ako kasi mabait byenan ko sakin.nakitira lang kami sa bahay ng asawa ko.pero hiwalay kami ng pagkain may sarili kaming tulugan sa taas para wala naring masabi.minsan dirin maiwasan kaya dedma mo nalang para iwas gulo😊

Talk to your husband and get his thoughts about it. Dapat magcompromise kayo kung ano pinakamabuting gawin para hindi kayo napapakialaman sa bawat kilos and decision nyo.

Kung hindi kayo nakatira sa bahay nila pwede nyo silang kausapin ng masinsinan na meron kayong sariling style ng pamamalakad sa sarili nyong pamamahay at pamilya.

Kung sakanila kayo nakatira wala kayo magagawa kundi bumukod. kasi lahat ng inlaws ganyan. at magiging ganyan din tayo sa mga anak natin for sure. hehe

Problema ko din yan. Pati pagdedesisyon, sumasali sila. Lahat ng frends ko yan and advice sa akin. Bumukod na daw kami. Sa ngayon, tiis tiis muna.

Pakainin mo ng pakainin hanggang mabusog saka mo painumin ng painumin. Para busy ang bibig sa foods. Wala na masasabi haha

wag nalang pansinin po. Basta mag compromise kayong mag asawa na walang papakinggan kung hindi ang isat isa muna.

Kung naka bukod naman kayo mommy, dedmahin mo nalang. Pero kung kasama mo sa bahay, aw dedmahin nyo parin., 😁

Open this up with your husband and let your husband talk straight to his parents.