Anong masasabi nyo sa in-laws na ayaw magpatalo? Yung never tumanggap ng pagkakamali?

3 Các câu trả lời

The best defense sometimes is silence. Kasi yung mga ganyan mas gusto nila sinasagot sila. Kumbaga binibigyan mo pa sila ng "Bala." Importante din maging respectful kasi nakakatanda pa din sila. Be firm with love, yung tipong acknowledge mo sila pero pakita mo din na marunong ka tumanggap ng pagkakamali.

Pabayaan mo na lang. Wag mong pansinin.