baby

Anong laki na kaya ni baby ngayon?

5 Các câu trả lời

Ilang weeks na po tiyan mo mommy? Dto po sa app, sa baby tracker makikita mo po dun kung gano na kalaki baby mo. Paultrasound kna dn po pra malaman mo timang at laki niya kung gusto mo. ☺️ Hingi nadin po ako favor mommy. Palike naman po entry ni baby ko sa #SayCheese. Visit niyo lang po profile ko, then Photos. Slmat po.

Pa Check up ka momsh para malaman mo kung gaano na ka bigat at kalaki si baby. Ilang months kana po ba?

ito na po ngayon baby boy ko .6months preggnant

You can use the tracker here momsh sa app

pa ultrasound ka po