ANSWER PLEASEEE ☹️

Anong kailangang dalhin ng boyfriend ko, Birthcertificate or I D? Required bang dalhin birth certificate ng daddy ng baby ko pag nanganak na po ako kasi hindi pa naman kami kasal? Required ba yun para maipa apelyido sakanya yung baby or okay lang kahit walang birth certificate yung boyfriend ko? Madali na po kasi due date ko para prepared na.

14 Các câu trả lời

Nung sakin po Kasi, ID Lang niya ATA pinakita niya tapos ID ko Lang din po Ng Philhealth ang nadala ko Kasi Di Rin Kami prepared nung nanganak ako, pirma Lang po ata niya ang need para IPA apelido mo SA kanya . Tsaka wala na din Kasi Kami naging problema SA lahat pati BC Ng anak ko now notaryo na nila lahat kumbaga nagpirma na Lang din Kami. SA clinic Kasi ako nanganak Kaya Hindi ko masyado alam pag dating SA ganyan sis :)

Ang alam ko malelate ang registration ng baby mo since hndi kayo kasal. May ippaprma sila sa inyo na agreement if ever hndi kasal ang parents pa. This came sa mga single parents na friends ko, and also ung mga live-in partners. Pero yes, bring those kasi need pdn yan.

Hindi na kailangan ng birth certificate ng boyfriend mo. Ang importante pipirmahan ng boyfriend mo ang birth certificate ng anak nyo pagpapatunay na ibibigay nya ang apelyido nya sa baby

Nandun dapat sya para mag fill out at pirma. Then cedula nyong dalawa tapos ipanotaryo.

Nung saamin po, pirma, xerox ng valid id and cedula lang.

signature nya lang po na acknowledge nya ung baby nyo

pirma lng po nya ok n po un

Both

Sign lang at sarili nya dadalhin

Isang valid id tska cedula nya.