ANSWER PLEASEEE ☹️

Anong kailangang dalhin ng boyfriend ko, Birthcertificate or I D? Required bang dalhin birth certificate ng daddy ng baby ko pag nanganak na po ako kasi hindi pa naman kami kasal? Required ba yun para maipa apelyido sakanya yung baby or okay lang kahit walang birth certificate yung boyfriend ko? Madali na po kasi due date ko para prepared na.

14 Các câu trả lời

Valid IDs lang.

Valid id nyo lng po. Tpos s likod ng birth certificate meron po dun affidavit of paternity nid po un pirmahan ni hubby mo. Isusunod na po nila ung surname ni baby mo kay hubby mo.

Hnd na po need un...pirma lang nman sya sa birth certificate ng baby nyo f tinatanggap nya baby mo na ipa apelido skanya

Lam ko valid ID lang saka ung fifill upan nya form dun pirma nya na kinikilala o pumapayag sya na iapelyido sknya c baby