headache

Anong kadalasan reasons na nagkaka headache po mga mommies? 6months pregggy here. Masakit yung ulo ko 2 days na po hindi ko po alam. Parang pumi pitik2 yung nerve pero hindi siya consistent, masakit tapos mawawala na naman. Salamat po mommies :)

2 Các câu trả lời

Headache is normal mommy pero try to raise this concern kay ob mo pagka follow up kasi baka may triggering factor kaya ganun.

normal lang po yan mommy. inuman nyo lng po ng inuman ng tubig. tiis tiis lang po

4y trước

Okay po, baka may migraine po ako