Best Baby Item Na Nabili Mo

Anong item ang nabili mo na sobrang naging useful para sa inyo ni baby?

Best Baby Item Na Nabili Mo
214 Các câu trả lời

Breastpump, pacifier, duyan, co-sleeping baby bed with mosquito net 😄😄😄

Pacifier. :-) Palagi kasing sinisinok kaya mas best na may pacifier si baby. :-)

as of now wla pa eh, tsaka na ko mammili pg alam ko na gender nya .. 😊

wala pa dhil sa ECQ . nextmonth pa mkka bili ❤️ excited na nga ako 1st baby kase nmen 👶

Stroller and carseat plus baby bag because we travel a lot. 🤗

Feeding bottle, pacifier , diapper cloth diko nagamit ayaw ni lo

Duyan hehe easy lang mag patulog kasi gustong gusto niya simula 2mos-1 year old na siya ngayon

Tiny Buds essentials.. Chewy mitten and Cloth diapers. 🤗🤗

sterilizer,high chair,onesies,cloth diaper,teether.

Co-sleeper crib, infant carrier and safety net for bath tub.