Best Baby Item Na Nabili Mo

Anong item ang nabili mo na sobrang naging useful para sa inyo ni baby?

Best Baby Item Na Nabili Mo
214 Các câu trả lời

Stroller Baby Booster Jumperoo Pacifier 😂 High Chair

tulugan ni baby, mga grooming essentials, maternity bag, clothes 😘

Playpen, sobrang useful sa malikot na baby 😅

duyan..kasi di sya madaling magising simula nung binilhan namin sya ng duyan.😍

For me milk. kase hindi ako bf mom at first talagang pinaglalaanan ng budget milk nya.

preloved cloth diapers and crib, since pandemic kailangan magtipid preloved muna..

3y trước

try mo po sa fb sa marketplace preloved crib madami po magaganda at mura pa..tyaga lang sa hanap

Diaper from pampers sobrang laking tipid talaga grabe may free wipes pa 😍

Diaper cloth and quality comforter set

no rash cream for rashes at prevention din

Stroller, feeding bottles, pacifier 😂