3rd trimester mommies

Anong heart rate ng baby niyo? And alam niyo ba kung ano yung normal heart rate kapag 3rd trimester na?

15 Các câu trả lời

last check up ko may 19th at ang heart rate nya is 148. Excited ako kc D ko alam if boy or girl b sya kc d p ko nkapa ultrasound tsaka EDD nya based on my tvs last dec. is June 20-22.

155 😍😍 sobrang happy ko.kase narinig ko na siya , im 4months preggy now coming 5months this june 5 😊😊

Normal is 130 to 150 heart rate. ❤ Last check up ko is 149 heartbeat ni baby boy ko.

Kanina lang ako nagpapa check 143 yung heart rate niya

Last check up ko 138 heart beat ng baby ko

sakin 152 baby boy DAW?😁😁

Ung baby ko 157 po . Baby boy

140 healthy baby boy 🙏

142 boy. 🥰🥰🥰