Gender ?

Anong gusto niyong gender ng baby niyo girl or boy? bakit?

149 Các câu trả lời

Boy nman this time kc may girl nko. Pero kht ano pa gender nya bsta walang problema paglabas ok nko 🥰

Girl ksi pra may inaayusan ako.hehe boy na kasi yun 1st ko e.. Pero ngayun kpapanganak ko..boy pa dn..

girl s akin, pra protect cia ng kuya nia,, pero kahit n ano gender nia basta healthy cia paglabas😊

gusto ko gurl. gusto ni hubby boy. nyahahaha okay na kahit ano basta healthy lang c baby😍😍😇

Girl, para aayusin ko lage 😍 Pag boy binigay okay din as long as normal, big thanks to Him. 😊

Baby Girl po para may maayusan hehe boy o girl ibigay samin still blessings pa din para samin.❤

Yung pangarap namin na baby is baby girl. Pero ok lng din kahit anu basta healthy ang baby. 😇

gusto ng asawa ko boy kasi me girl na kami pero kung anung binigay ni god ok lang basta healthy

sana boy. kasi girl na yung eldest namin. pero as long as healthy kahit anong gender okay lang.

Baby girl gusto ng husband ko. Kasi meron na syang pamangkin, anak ng kapatid nya lalaki naman.