Gender ?

Anong gusto niyong gender ng baby niyo girl or boy? bakit?

149 Các câu trả lời

Kami gustu namin Baby boy Kase ika 2nd baby na mas gustu kase na Girl at boy para ok na khit di na mag kaa bby ulit

Boy gusto ko na gender ng baby ko and I'm hoping☺️ puro kami babae sa family eh iniwan kasi kami ng papa ko😑

Baby boy nman pra kota na ko, girl kse panganay q ee and im pregnant for the second time kya sana baby boy na. Hehe

Girl. Kasi si hubby lumaki ng walang kapatid na babae so para syang daddy nya, sabik sa anak na babae sa pamilya.

Gusto q boy na para enough na hehe I have 2 girls na kasi, pero f ever girl ok lang din bsta healthy c baby 🥰

girl. kasi boy na si eldest 😅😅 pero kung boy ulit ok lang, basta healthy at syempre blessing ni God ☝️

girl. kasi gusto ng mister ko boy tapos tuturuan nyang bwisitin ako😭 kya gusto ko girl para di ganong psaway

Boy, since girl ang first baby ko and fortunately my UTZ result says we are having a baby boy. 😊 THANK GOD

i pray girl para me pantay... 2 girls and 2 boys🙏🙏🙏... And syempre normal and healthy🙏🙏🙏

Ako baby girl kc boy firts q.. Kc limang lalaki mga bayaw q.. 2 p lng girl na apo sa family ng asawa q..