Gender ?

Anong gusto niyong gender ng baby niyo girl or boy? bakit?

149 Các câu trả lời

Girl kasi may dalawang anak na lalaki na ako and I thanked God na sinagot nya ung panalangin namin. I'm having a baby girl. Yehey! 😍😍🙏💕

Boy. First apo na boy sa side ng husband ko sana boy talaga c baby ultrasound nxtweek 🤗🤗 ok lang din kung baby girl basta healthy baby.

Si hubby gusto boy ako namn girl heheh pero syempre kung ano pagkakaloob ni lord okay na okay lang hehee at yun na nga baby girl baby ko 😍

Boy sana Pero Girl ulet ang binigay samen Pero masaya padin kami as long as healthy si baby masaya kami at ngpapasalamat sa diyos😇🙏

Boy sana kaso girl ung first baby ko pero okay lang kahit anong gender I am good with it. Blessed pa rin ako kasi I have her.

yung una boy gsto ni hubby. pero ung nag pa ultrasound kme girl lumabas happy naman kame ni hubby. as long as na healthy sya. 😘

Boy ang gusto sana namin na unang anak namin ni partner. But girl yung pinagkaloob. Which is super ok din naman as long as healthy sya.

Baby girl sana kc last kuna toh..kaso my lawit ang lumabas pero as long n healhty c baby super ok nang boy..my three kings naku😂

5y trước

Pareparehas poba mga naging sintomas nyo sa kanila?

ako gusto ko girl kc my 2 boy na ko ang 1 girl..kaya isa p girl pra dalawa na girl ko..pero kung boy ulit...ok lang nmn...

Pangarap ko tlg is boy ang panganay, un din gusto ni hubby. At praise God kasi pinagbigyan kme sa rainbow baby nmin.