Anong gusto mong iparating sa asawa mo using this site?

22 Các câu trả lời

Magsipag ka naman sa work. Parang ikaw ang buntis. Mas marami pa natitira kong leave kaysa sayo. Parang mas madalas ka pang pagod at mas mahaba pa pahinga mo. Nakakahiya naman sa akin ka pa humihingi ng allowance mo kahit wala ka binibigay. Kupal kang leche ka. (Gustong gusto ko sabihin sa kanya yan. Kaso baka masaktan ko damdamin) 😒

Sana wag mo ng ulitin yung ginawa mong pang bababae noon. Alam mo na kung ano ang kaya kong gawin at magagawa ko pa 😉 kung nag babalak ka naman na ulitin yun, pumili ka ng babaeng maipagmamalaki mo saken hindi yung mukhang pokpok lang sa eskinita at wag na wag kayong papahuli saken. Always remember what our business is 😁

Thank you for taking care of us and for being a good provider, hindi lang needs ang naproprovide mo Even our wants kahit na nagkamali ka dati, napatawad na kita. Kaei alam ko may pagkukulang din ako bilang asawa mo. Prinove mo sken na nagbago ka at nagsisisi ka. Kaya mas lalo kitang minahal. ❤️❤️

Thank you for staying by my side...for choosing me..and our baby...thank you for accepting my son as your own...thank you for loving us....for ur hard working...i love you so much bih😘 ...im praying for our family to be more succesful and filled with love &happiness...take care always..😘

Gusto ko mag thank you sa kanya sa lahat ng sakripisyo niya sa aming mag ina. Kahit pagod siya sa trabaho nakikipaglaro pa din siya sa mga kids. Ang sobrang mabait siya hindi niya ako pinapatulan kapag mainit nag ulo ako. At never niya ako napaguhatan talag ng kamay

sna matutunan niyang tanggapin na bukal sa loob nea ang kanyang pagkakamali at matutunan niyang makapag isip ng mas mature na desisyon. matutuhan neang magsakripisyo ng walang hinihintay na kapalit..

Gusto ko sana iparating sa kanya na tigilan na niya pagssmoke niya. Nagagalit kasi siya kapag may nasasabi ako. May asthma kasi ako at may 10month old baby and 4 year old. Kawawa naman kasi sila.

Sana maisip mo naman na wala akong ibang lalake dahil alam mo rin sa sarili mo na ikaw lang ang nakabuntis sakin. Sana masaya ka sa pinagpalit mo sakin at hindi ka magsisi sa pinili mong desisyon.

Sana gumaling na siya at icontinue niya ung rehab niya para sa anak namin. Sana maisip niya ung kahalghan ng buo na pamilya. Kung anu man ung nagawa niya pinatatawad ko na siya