Birthday gift!

Anong gift ang gusto mong matanggap sa birthday mo?

Birthday gift!
357 Các câu trả lời

bday ko ngayon, wish ko lang na healthy kami ni baby at safw siyang mailbas sa march at syempre safe lalo na sa panahon ngayon.

Yung totoo? Ang gusto kong matanggap this coming May31 Pera opo Pera para sa darating na bday ng panganay ko sa June14 may handa sya😊

Mga gamit po ng baby ko,, 😊 at pati pantaggal nrin po sna ng stretch marks 😉😊

Mawala na ang covid sa mundo at maipasyal na ang toddler ko 😅 at syempre Cash! 😂

Maging healthy si baby, hindi magkakasakit at safe normal delivery for me and my baby

july 17 my birthday , may birthday gift is my baby Soon. 26weeks and 5days 😊😘

good health sa aming buong family.. complete healing for me and for others fighting their battle, continues guidance sa family life.

nov 15 malapit na birthday ko 🥰 wish ko lang ay maging healthy ang baby ko and more blessings sa family ko/namin 💕.

Safe normal delivery lng at maging healthy c baby. Tska po bmlik n s normal ang lahat.

Normal Delivery, healthy baby. No complications. In jesus name. 🙏♥️