Birthday gift!

Anong gift ang gusto mong matanggap sa birthday mo?

Birthday gift!
357 Các câu trả lời

Maging healthy lng c baby sa tummy q and safe delivery for me and my baby soon😊

Si Baby ko saktong sakto ka birth month ko si baby.. sana wag nya ako pahirapan pag lumabas sya ska sana healthy sya🥰❤️

makita ko.na si baby sa trans v at my heart beat wala naku mahihiling pa pinaka magandang blessing nato ngaung 2020

oww sakin this month na talaga.. Good health lang samin lahat buong pamilya side by side.. no other gift can compare na po..

Wish ko na sana maging normal delivery kami ng baby ko this coming may after ng birthday ko☺️at healthy kami pareho 🙏

kahit wala nang material na matanggap basta healthy and normal lang si baby paglabas niya before ng birthday ko :)

Sna magkar0n dmit png newb0rn wla pangbili,, at Ska mga gmit,, sa December or January due date q,,

my wish is para sa mga anak ko mga damit puro na maliliit mga damit nila.

tapos na birthday ko at natanggap ko na ang pinakamagandang regalo sa buong buhay ko ang little one ko😍😘😘😘💕

Kahit ano. Really appreciated. Kahit wala okay lang din sanay naman hehe