Birthday gift!

Anong gift ang gusto mong matanggap sa birthday mo?

Birthday gift!
357 Các câu trả lời

Akmang katanungan, malapit na birthday ko July 29, TBH? Gusto ko ng laptop, kahit second hand para makapag start na ko sa pag pi-freelance ko, gusto kong makatulong sa mister ko dahil di lahat ng araw maganda ang kita, pareho kasi kaming na retrenced sa trabaho, ang hirap makahanap ng maayos na trabaho na kayang masuportahan ang needs namin kaya naisip ko na mag freelance gamit ag laptop/pc para kahit nasa bahay ako may trabaho ako at the same time nababantayan ko mga anak namin at nakakagawa ako ng mga gawaing bahay nang di na makadagdag sa pagod niya ☺️😊🙏

credit card debt free. haha un ung prob. ko ngayon! haha.. pero if ever iggrant ni Lord ung desire ko.. gusto ko tlga safe kaming lahat sa pandemic na tu lahat ng family ko safe and healthy lalo na sa 2babies ko.. And of course sa panahon ngayon ang hirap ng buhay.. Sana masupply lahat ng needs ng family ko yun lang. hehe feel na feel ba haha

speaking of ... may bday was dis coming September 20 na tanging gift lang or No wish kona lang sa bday ko na maging okay kame ni baby dis coming October makaraos kame ng walang virus ang isa samen at matapos na sana ang pandemic nato 🙏🙏 yun lamang best bday gift na 😇😇😇

safe delivery at healthy kami ni baby.. kasi last year.. pinag handa ako ni jowa.. msama na pakiramdam ko nun.. kinabukasan nag pa swab ako.. tas positive ang result.. kaya okay na saken walang handa ang gift.. safe delivery at healthy baby.. okay na saken

kakatapos lang ng birthday ko kahapon, simple lang ang hiling ko. ang makompleto kami ng pamilya kaso dahil nga sa pandemic imposibleng mangyari. kaya tiis tiis muna kahit sobrang miss ko na hubby ko.

Makapanganak lng ng maayos at maging Healthy si baby paglabas isa NG malaking blessing for me... Para dn sa mga anak ko wag lng magkasakit... ❤️🙏 Thank you Lord 😇

hindi ko to first timer but natatakot ako dahil 7years din bago ako nabuntis ulit tapos cephalic sya nung 20weeks ko pero ngayon naging tranverse sya nakakastresa isipin. hiling ko lang na sana umikot na si baby ko🙏

my birthday gift wishes is just my baby being safe and healthy at safe delivery nadin hehe lalo na birth month ko kapanganakan ko din dito sa first baby ko😇😇😇🥰

kahit wala ng gift, ang tanging pinagdarasal at wish ko lang sa darating kung kaarawan ay sana mairaos ko ang panganganak ko ng safe, normal and ng healthy si baby.

baby girl Sana baby ko Pangatlong i si cs natong NASA tummy ko apat dapat kaso nakunan, sad to say baka last baby nato Kaya Sana isang healthy na baby girl ❤️ February due date ko❤️