Birthday gift!

Anong gift ang gusto mong matanggap sa birthday mo?

Birthday gift!
357 Các câu trả lời

gusto kong gift ay "damit ng newborn baby" malapit na ko manganak pero wala akong pambili ng damit ng baby ko kasi nawalan ng trabaho mister ko dahil sa pandemic..

Normal Delivery at sana sa birthday ko talaga tumapat lumabas si baby kase yun yung pinaka heart's desire ko na inaantay ko ibigay ni Lord kabday kami ng first baby ko 🥰

Celebrating birthdays are just another man made traditions that are not really important. It causes people to spend unnecessarily. Just my opinion.

nung 27 ang birthday ko, at ang tanging hiling ko ay mawala na yung virus na lumalaganap sa buong mundo at kaligtasan ng mga tao sa buong mundo.. (seryoso ako) 😊

april 8 bday ko. and april 17 naman duedate ko. kahit walang gift. basya maging safe kami ni baby at maging normal kong ma ilabas anak ko. first time mom here. kinakabahan na excited 😊

this dec 2 is my birthday pero wla na aqong gustong mging gift...first naibgay na at ito yung baby na nasa tyan ko..mging healthy lang cia lagi ay sapat na sa akin😍😘😘

bago ako mag birthday positive Yung pregnancy test ko Ang saya namin ni partner kasi after 2 years positive din 🥰 at Sana normal and healthy yung baby ko paglabas nya🙏❤️

Hmm. Sana maging normal ang delivery ko sa bby girl ko this coming september♥️😇 And i hope healthy kami pareho and safe ♥️

make over siguro 😊 di ko sana gusto pero kasi yun ung bagay na never na never kong gagastusan ng bongga. if gift why not diba ..

Birthday gift na gusto ko. Yung laging safe at healthy si baby. walang problem pag pinanganak ko sya 🥰❤️