Birthday gift!

Anong gift ang gusto mong matanggap sa birthday mo?

Birthday gift!
357 Các câu trả lời

December ang Birthday ko at the same time probable Month na lalabas si Baby. Wish ko lang is to have a safe delivery and to have good health. 😊🙏

manganak ng maayos safe at healthy paglabas ni baby ganun din sa panganay ko at mawala na ang covid

Makapanganak lang ng maayus at mairaos ko si baby okay na yun pabirthday gift sakin☺️🙏😇

khit anu nlang,basta bukal sa kalooban.at kahit wla n mahalga,malusog kami ng buong pamilya ko.

Good health para sa buong mundo ❤️ sana matapos na ang pandemic at mag normal na ulit ang buhay natin

birthmonth ko nung nalaman kong buntis ako..eto na ang best gift ever na natanggap ko bukod sa hubby ko ❤️❤️❤️❤️❤️

Ganun padin flowers, chocolate and a cake tulad last year okay na yun, hubby ko. Tapos, place order ko na yung sa Lazada ko ha. 😃😃

Cellphone, kasi sira na tong gamit cp na gamit namin ngayon pinagtyatyagaan lang namin ni hubby kasi walang pampalit ng bago.

Normal, natural and safe delivery namin ni baby this 3rd or 4th week of November. Good health for my family. 😊

makapagpa ultrasound lang para sa 2nd baby ko at makapagpa check up na agad, okay na ko dun🙂 at makabili gatas at diaper ng panganay ko🙂