Pregnancy Milk

Anong gatas na pang buntis ang gamit nyo po?

43 Các câu trả lời

Before bumili kami ng anmum 3 beses lang ako nakainom sayang ung malaking box nasa ref lang haha, nagtatae kase ako tsaka ayaw ni ob. Non fat milk ang advised nia sakin tapos niresetahan nia ko ng calcium.

Anmum pero nung una lang tapos mga sumunod na araw ayaw ko na skanya :3 nagstop muna ako ngayon di ko alam ano ipapalit :3

Anmum.. vanilla lang. Pero may times na pag wala ako access ng anmum fresh milk (cowhead or nestle na green)

bear brand lang pag ayaw pa ng bearbrand energen na lang . di naman kasi ako feeling rich kid 😆

2y trước

ay, so kapag may iniinom na maternity milk feeling rich kid agad? 🤨

Bearbrand lang iniinom ko. Pero parang gusto kong itry ung anmum na latte.

Anmum chocolate pero mas masarap pag malamig..medyo panget po kasi lasa.

Anmum choco pero stop din ako agad switch ako sa nestle non fat milk

5y trước

Yes okay na okay

Anmum vanilla sa morning and I also drink fresh milk at night

Anmum. I tried all 3 flavors, mocha latte pinakanagustuhan ko

Anmum mocha latte .. then change it to bear brand 😂