ask

sa maga wala pong gatas, anong formula milk po gamit nyo? 0-5momths?

34 Các câu trả lời

Mahina gatas ko pero pinapa latch ko parin kay baby. Sabi ng pedia kahit mahina kelangan parin ipadede kay baby kasi meron at meron yan lalabas atleast makainom parin siya kahit konting breastmilk kaya mix feed kami. Sa formula naman Enfamil recommended ni pedia. Maganda din s26 gold kso d pa namin natry

Dpende po s budget nyo madam samin po similac masakit s bulsa. Ilang buwan n po ba si baby try nyo lng po ipalatch ng ipalatch magkakagatas dn po

Unli latch po mamsh. Inom ka malunggay capsule. Sayang kung hindi breastmilk. Ipa ut ut mo sa hubby mo kung mahina umut ut si baby.

enfamil one a+ ang give ng pedia ng baby ko...but u should ask ur pedia too..bka kc hiyang sa iba sa baby mo no.😊

Similac to enfamil lf at magtatry na ng bonna.. Hirap ng walang work..kapos sa budget..hehe

NAN pro One po advise ng pedia ng baby ko, hiyang po xa and medyo affordable

Dati s26 baby q.. Pero since.. Di na kaya ng budget.. Bonna na po..😊

Enfamil 0-6 months advise ng pedia, ask ka muna sis sa pedia ng baby mo

Hi! Ina-advise po ng Pedia ni baby kung anong milk n'ya dapat. 😊

Akin Bonna Di hiyang si bb sa H26 at sa nestogin . 0-6 months sis