Nose cleaning

Anong gamit niyo momshie para maalis yung kulangot ni baby.

17 Các câu trả lời

Cotton buds na pang baby, super ingat lang din lalo na't malikot na si baby. Binibigyan ko sya ng something malaro nya para makapaglinis ako hehe

cotton buds soak.with distilled water kasi pag dry ginamit mo pwde magasgasan un mucosa nya. ewan q lang sa ibng momsh ganun gawa ko kasi.

Orange and peach nose cleaner. Tangal talaga ung mucus at kulangot. 400pesos sa mothercare.

Cotton buds mommy pero ingat lang. Minsan naman nasisinga nya sa inis lumalabas kusa 😅

Nasal aspirator ng pigeon.. Tapos yung baby cotton buds ng tinybuds😊

Salinase para lumambot then cotton na binilog instead of cotton buds.

Cotton buds po perp super ingat ako sa paglinis ng nose niya..

Patakan nyo po salinase drop para lumambot 🤗🤗🤗

Nose Aspirator. Try Orange and Peach or Nose Frida.

Cotton buds na slightly binabasa ng water