Anong gamit ng baby niyo na diaper?

32 Các câu trả lời

Sa 1st daughter ko dati we use Happy diaper. Sobrang hiyang sya and because of the material, hindi tumutulo ang ihi khit punong puno na and for the record, mas affordable sya sa iba. Pero ang alam ko, hindi na sila nagkakalayo ng price ng EQ. :)

My 2 kids use Huggies Dry pants now, dati Huggies dry regular. I find it more convenient for them now that they are toddlers. Easy to use and dispose. Sakto pa ang fit sa kanila hindi nag sasag kahit puno na.

Stick kami sa pampers altough nag try na kami ng EQ at Huggies pero hindi ganoong ka-comfortable si baby e kaya bumalik ule kami sa pampers. Hiyangan din siguro ang diaper sa bawat bata.

Pampers po kami since day 1 ni baby. Yun din talaga yung ginamit ng ob at nurses na sumalo sa kanya pagkapanganak ko. Hindi sya nagka-rashes ever kaya hindi na kami nagpalit.

Cloth diaper and ordinaryong lampin kapag day time. Kapag gabi at may pupuntahan kami, we use Pampers.

Happy na brand ung pants type. Mura siya kumpara sa iba, same quality lang din sa mommy poko

My son uses EQ dry pants. Okay ung quality at the same affordable pa..

We use happy pants. Affordable and hindi nag-sasag 😊

Cloth diaper sa house kapag daytime. Pampers baby-dry kapag gabi at aalis.