Anong feeling

Anong feeling ng unang galaw? pano malalaman na galaw ni baby yun? ?

3 Các câu trả lời

Yung akala mong may hangin sa tyan mo na parang humihilab sis pero di naman masakit. Si baby yun na gumagalaw

6y trước

di ko alam feeling ng humihilab pero minsan parang tutunog tyan ko sis. alam mo yun?

Pag maliit pa, parang umaalon lang yung tyan. Pag malaki na, makikita mo talagang umuumbok yung tiyan.

6y trước

di ko alam ng feeling ng.umaalon but minsan tutunog tyan ko na parang may hangin sa loob sis.