1st time mom po, ano po feeling ng unang galaw ni baby? low lying anterior kc ako wla pa ma feel.tnx

2 Các câu trả lời

parang pitik pitik mommy tapos minsan magugulat ka may biglang aalon sa tiyan mo. hehe nakakatuwa lang sa feeling. nafeel ko yun since 18 weeks. first time mom din ako and currently 22 weeks now.

3y trước

ilang weeks kana ba? Kasi kapat first time mom daw from 18-22 weeks maffeel yung kick ni baby.

nakakatuwa sis. masasanay kana sa pagsipa nya gang paglaki ng tyan mo. 28weeks pregnant here. ❤️

3y trước

dapat din ba may record sa center sis while buntis aside sa ob