Labor????

Anong feeling mag lalabor? Kasi masakit na yung pem2 ko parang may tumutosok at masakit na medyo tiyan ko. 38 weeks napo ako. Sign of labor na ba to? Please comment po

1 Trả lời

Malapit na po kayo manganak. Sa akin a week before manganak mabigat na yung pempem ko. Yung labour pain naman po grabeng sakit niya. Unexplainable kaya malalaman niyo po talaga na labour na siya kc out of this world yung sakit hehe!!!