sign of labor

normal lang po ba yung pananakit ng puson mas masakit pa sa feeling ng may mens tas pati balakang ko masakit, naninigas din tyan ko, sign of labor na po kaya to? 37 weeks and 4 days here #1stimemom

5 Các câu trả lời

Yes po, observe nyo mommy kung palapit po ng palapit ang interval and patindi ng patindi ang pain. Check this article also para sa iba pang sign :) https://ph.theasianparent.com/mucus-plug Godbless and have a safe delivery💕

sign na po yan. iikli na din ang interval ng pananakit. ingat po and have a safe delivery

Yes po pag severe pain. God bless po sa inyo ni baby 😇😇😇😇

Goodluck mommy. Malapit na yan. 🙏♥️

Yes mamsh. Goodluck po 😊🙏