Single Mom

Anong feeling kasama mo magbuntis partner mo? May pinagkaiba ba? #firstbaby #singlemom

3 Các câu trả lời

sa first pregnancy ko di k sya nakakasama madalas since ngttrabaho sya and sknila pa umuuwi that time ,ako naman sa parents ko,pero naun 2nd pregnancy ko kasama ko sya while journey and mas masarap and konti nalang yung takot kasi mas alam na namin yung gagawin,kahit ako mismo na pregnant ang gaan2 ng pregnancy ko,no paglilihi di msyadong pagod.. nkakapagtrabaho pa ko kahit na 31weeks na ko

In my case, super relieving na kasama ko si hubby kase maselan yung pagbubuntis ko. May mga times na nakabed rest lang ako so big help na andyan sya para bumili ng mga kelangan o gumawa sa bahay. Parang di ko kakayanin noon if ganun yung situation ko tapos wala sya.

you might be a single mom, pero alam mo ba ang single mom ang isa sa mga pinaka strongest person dito sa earth. kaya wag mo papabayaan ang baby mo, God is always there to guide you and to your baby 🥰