Okay lang ba ipahilot si baby?

Ano'ng edad ba okay ipahilot si baby?

Okay lang ba ipahilot si baby?
25 Các câu trả lời

Pinahilot sya ni mama before. Pinaalam naman sa akin pero di parin ako makahindi kasi talagang ganun paniniwala nila. Pero kung ako lang siguro ayaw ko talaga.

for me gentle massage strokes by parents, around 2 months. di pa naexperience ng 3yo daughter ko mahilot. pero sanay sya sa masahe.

Ako nkapag start ako mgpahilot sa anak ko is 9 months na sya nagiging malikot na kc cla kya napipilay..

pra skin Hindi, ako lng kasi nghihilot sa baby ko gentle massage lng bihira pa.

Ako lng ngmassage..parang nglalagay lng ng lotion sa skin..very light massage

Gentle massage lang po . wawa nman kung ipahilot baka malamog po .

depende usually nagppahilot lang pag may bali yung bata

gentle massage oo. pag mejo malaki laking konte

Baby massage lang. No to hilot ako sa baby

pwd n po mommy kau mag massage gentle lang