need ba ipahilot

ask ko lang po mga momshies, kailangan ba ipahilot yung tyan para maiayos si baby? sabi kasi ng ob ko, bawal.. pero feeling ko nasisikipan na si baby sa loob, at lagi syang nasa bandang ibaba. 6months preggy po.

16 Các câu trả lời

Ako po sis nung 7 months pa lang ako hinilot ako tas tinaas po si baby kasi masyado na po mababa. Wala naman po nangyari sakin. Pero nasasainyo naman po yan kung magpapahilot kayo o hindi. Kung may tiwala po kayo sa manghihilot sainyo o wala.

Sakin ganon din momshie... 6months din ako for baby boy last oct 24 sabi ng ob wag daw pahilot baka madurog si baby kc malambot pa...breech nga sa akin baliktad xa pero may chance pa daw na iikot kasi nga malayo layo pa ang labor time... 2020 pa.

5y trước

Oo nga momshie...pray lang saka kausapin ng kausapin si baby para marinig at sumunod...hehehehh

Makinig ka na lang po sa OB mo po.Hindi pa naman ka buwanan mo po kaya huwag ka matakot po.Basta lagi ka pong mag iingat kung pakiramdam nyo po nasa bandang ibaba si baby

Pwde nmn mg pahilot pero siguradohin magaling manghilot ako nka 3 na aq ng baby pag nararamdaman q bumababa sya takbo na aq agad sa manghilot

Yung pinsan ko mamsh 1 week nag pahilot noon suhi kasi sya 8months po Tyan nya noon tapos ayon umayos si baby nya at nag normal

Same tayo sis nasa bandang ibaba talaga baby ko pero never pakong nagpahilot! Lagi lang magdasal.

Always seek professional help. However, you may do whatever you want at your own risk..

Mommy bawal po lalo na if hnd naman magaling ang manghihilot po sainyo

Pray lang maging maayos kayo... Saka wag maxado mag iisip ng nega... 😉

Makinig po tayo sa advise ni OB sis.