Maternity Leave

Anong buwan po ba ideal mag Maternity Leave, tulad ko na kaka 28 weeks lang tas nhhrapan na pumasok sa layo ng byahe ko s work.. Thanks sa sasagot? decision po b ng employer/hr o ng OB o pde ko itake ng maaga, at makukuha nrin po b yung benefits?

1 Trả lời

Ideally po 2-3 weels before ng due date tlga dapat itake ung mat leave. Pero if maselan ka po or nahihirapan kna try mo po magrequest sa ob mo ng med cert para makapag leave kna ng maaga.

5y trước

CS p nmn ako, pang 3rd baby..😥