Christmas Feast!

Ano'ng balak mong ihanda sa Pasko?

Christmas Feast!
27 Các câu trả lời

wla bawi nlng sa new yr since hndi kami ng cecelebrate ng xmas😊 plan ko mg caldereta, fried chicken, buko salad, cake, pancit, beef w/ broccoli, spag, buttered shrimps, biko, leche flan

hmmmm.. parang may ganitong question ako 🤔🤣 chicken gisantes, siomai wanton soup, ham, queso de bola, tinapay, carrot cake na gawa ko, sisig at kung anu ano pa

hindi talaga kame masyado naghahanda pagPasko. ham and tasty lang 😅 pero on the menu this year, Pizza, Cake, spaghetti at kung ano po maisipan ng nanay ko 😂

Hinanda namin noong Christmas was spaghetti, palabok, fruit salad, fried chicken, ham, adobo, ice cream, bread and cheese tsaka soft drinks lang para sa drinks.

Meron na pong bibingka, ube halaya, salad, cake at hamon. Nakaready na din ang pang spag at roasted chicken para mamaya😁

wala eh hahahaha magbibigay nalang dw ng handa ung pinsan ko dto na kapitbahay lang din namin hehehehe 😅😅😅😅

lechon kawali, carbonara, chicken sisig, coffee jelly.. yan lng muna sa bgong taon na bumawi late nakapamili

Mango Float, Spag, caldereta tsaka lumpia na vegie fav ko 🤤

Chicken potato salad at garlic buttered seafood 😋

pancit, ube,fried chicken,hamon,spaghetty,sepo egg