Naniniwala ba kayo sa bisa ng Bakuna?

Anong ang mga dahilan kung bakit naniniwala kayo sa bisa ng bakuna? o kung bakit hindi kayo naniniwala dito? #bakuna #BakuNanay #Shareyourthoughts

7 Các câu trả lời

Strong believer in vaccines 🙌🏾 i am a graduate of biology and a master in public health. Napagaral ko na kung paano nagwwork ang vaccines kaya alam kong may bisa talaga sila.

Kame ever since naniniwala talaga kame sa bakuna. Me and my whole family. Vaccines became our lifetime protection against dangerous diseases.

yes, naniniwala ako sa bisa ng bakuna. 1. proven by medical experts 2. naeradicate ng vaccines ang ilan sa mga deadly diseases

yes naniniwala ako! It can save lives and it can protect our community from life threatening diseases.

yes, scientifically proven and tested kasi ito. Beside, it helps in herd immunity

yes, naniniwla ako. Vaccination saves lives!❤️

YES 100% Yes to vaccines! Vaccines work!