Anong age matututong mag mumog ang mga toddlers?

5 Các câu trả lời

Sanayin mo po muna mag mumog ng mineral water at walang kasamang tootpaste lara kapag nalunok nya ok lang. Pag marunong na kase sya so kahit may toothpaste pa yan, iluluwa talaga nya yung tubig sa bibig nya at hindi lulunukin.

I believe sa anak ko nung nag 2 years old sya. I always told him to Spit every time he brushes his teeth. Sa una hindi sya syempre sumusunod hanggang sa nakikita na din nya samin kung pano gawin.

hindi pa kaya ng 2 years old and below ang pag mumog, iniinom pa nila ang tubig kahit i-demo mo sa kanila ng paulit ulit hahaha.

wala s age yan mommy asa pag sasanay yan..gawin mong routine yun ng LO mo at makakasanayan at matututu sya..