sit

Anong age ba pwedeng kargahin ng paupo si baby?

33 Các câu trả lời

Kung kailan kaya na ni Baby. Ako kasi, 2months baby ko, ayun na gusto niyang karga e. Sinasandal ko lang likod niya sa dibdib ko at hawak ko harap niya para di siya mautob or mayuko.

at 2months ung baby ko kaya na buhatin ng paupo..as long as ung head nya kaya na nyang i balnce ok na ok na po un..pero xmpre alalay padin po..

2mons baby q nkakarga q n ng paupo hilig nia dn tumayo kya n stretch ang paa😅.pero depende p dn sa baby kung d p kaya..

Sa baby ko po 1 month pa lang sya paupo na ang karga mas gusto nya po yun kysa sa pahiga.

nako yung akin wala pang 2 months pero dahil bawal pa di na namin sya kinakarga ng ganun

3 months pero alalay pa din yan po baby ko nakaupo na sa akin 15 weeks na sya

2months baby ko nabubuhat ko na ng paupo pero depende pa din sa strength ng baby 😊

3mos po nkakaupo na sya basta alalay lang at kaya na din ng ulo nya . 😊

Basta po hindi na gaano magalaw ang ulo nya pero ingatan pa rin hanggat dpa stable.

nako 3 months baby ko ganong karga na gusto niya. 4 months siya now

6y trước

hahaha saaame. Inaangat ulo pag binubuhay ng pahiga😂