essentials

ano.ano po ba essentials ang dinadala sa hospital/lying in na pag.aanakan mo? balak ko na sana mag unti.unti na ng mga gamit dahil masakit sa bulsa kapag sabay mong bibilhin lahat, dahil di ko pa alam gender ni baby mag.start na muna ako sa mga essentials balak ko sana magbili na ng malalaking size..tapos ung mga dadalhin ko sa panganganak maliliit na size lng kasi sabi nila minsan daw di na binabalik..salamat po

5 Các câu trả lời

Newborn: Clothes; 1st clothes after birth, 2nd day (2sets), 3rd day (kung umabot pa), and to go home outfit ni baby, little extras in case nadumihan suot nya Wash Diaper Wipes Lampin Hood Blanket/Pranela Yung set na unan for baby Optional: swaddle cloth, pero mas nice masanay si baby nyan kasi gulatin ang newborns Alcohol Cotton Tissue Mommy: Bilangin nyo nalang po ilang outfits kayo magpalit nyan at least 3 days po para may extra Underwears yung hindi masikip Adult Diaper or Maternity pads Toiletries nyo Charger Snacks for you and sa bantay nyu po Ballpen for papers na susulatan nyo Valid IDs So far yan lang nagamit namin sa hospital po, you can also check this article sa other needs ni baby :) https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-bilhin-para-sa-newborn-baby

Hello Momshie. I gave birth sa lying in or birthing center. Prepare your extra clothes, hair tie, adult diaper, maternity pad, underpad, extra underwears, baby essentials like clothes and extra baby clothes (long sleeves, pajama, diaper, mittens and socks, baby hat, pranella or receiving blanket), baby bath soap, ointments like manzanilla and alcamporado, baby bottle and formula milk for backup if in case wala pang milk na lumabas sa breast mo, then biscuits/bread, water, milo or milk, thermos for hot water, vitamins, most especially, rosary and bible.

diaper, damit o baru-baruan ni baby, if lying in minsan they ask for baby bath pra sa baby mo. and also i think ung magiging milk formula nya. at syempre ung pamalit mo na damit... bili ka na lng ng most essentials like diaper for new born, baby bath soap and wipes, new born clothes( unisex) meron naman online.

yes minsan di na talaga naibabalik, wag po kayo magdadala ng mdaming essentials kapag manganganak kayo, madalas lang naman pinaghahanda nila dyan sanitex, adult diaper, diaper ni baby apat na piraso saka alcohol

Yan po sakin, plus damit ni baby,mittens,bonnet, booties, 4 sets lahat at damit ko essentials comforter para kay baby receiving blankets