Pregnancy Changess

Hello! Ano usually nagbabago sainyo kapag 12 weeks pregnant na kayo? like nababawasan ba yung pagsusuka or may nangingitim ba sainyong part. Also, nararamdaman na ba si baby at this point? feel ko kasi lumalaki tyan ko pero parang busog ako?? and puson ko yung mas lumalaki..

3 Các câu trả lời

natural lng po yn sakin nung 12 week nawala yung pag susuka ko nakakakain nako ng maayus pero andun paren yung maselan kong pang amoy at dun naman sa pangingitim depende po Yan sa gender ng bb nyu ako kase walang nangingitim sakin sabi ng nakakakita sakin gi daw bb ko I'm 14 weeks preg sana nasagut ko tanung mo

sakin mas lumalala lihi ko mula ng 10 weeks ako. now 13 weeks na mas mahirap ung nararamdamn ko. pero physically wala di halata preggy ako.

12weeks here. nabawasan yung pagiinarte po sa pagkaen kaso nadalas sakit ng ulo 🤦 puson din po saken ang lumalaki pansin ko