Pananakit ng tyan

12 weeks and 2 days na ako. ngayon medyo sumasakit tyan ko bandang sikmura. hindi ko alam kung sa kinain ko lang or normal lang kasi nagaadjust yung tyan ko kasi lumalaki na si baby. May mga nakaranas na ba nito??

2 Các câu trả lời

Pacheck up ka po sa OB mam. Nung 12 weeks ko madalas din sumakit tyan ko may uti pla ako kaya reseta antibiotic at pamparelaks ng matres

4y trước

saan banda yung sakit sayo? sakit kasi sa bandang itaas ng tyan ko sa may sikmura eh.

sikmura po? di nman po kya heartburn?

4y trước

ganun ba yung heartburn? hindi ba sa bandang dibdib yun? di ko pa kasi nararanasan yun eh.