Hello momies badly need ur help , first time mommy here im 12 weeks 4 days pregnant

Ano ung vitamins na pwede sakin at hndi , recently ko lng kasi nlman ng buntis ako and hndi rin ako mkalabas dhil sa virus walang open na clinic, sana po mag sumagot , thank u Godbless

2 Các câu trả lời

Obimin +, Folic acid 😊

5y trước

Hello mommy , so iba pa po ung Obimin + tapos Folic acid? Nabasa ko po kasi ung obimin po multivitamins sya may folic acid na din Prehas nyo po ba tintake un? Plss reply thank u