Parang lalagnatin

Hi mga Mommies. Im 8 months pregnant. Normal lang ba na parang feeling mo lalagnatin ka? Pero hndi nman. Mainit lng yung labas ng katawan mo. Then nagkaroon kasi ako ng ubot sipon. Di ako uminom ng antibiotic so far nman pagaling na ung ubot sipon ko. Sana may makatulong. Thank you. Btw. First time mommy here

2 Các câu trả lời

Baka meron ka thermometer to check your temperature just to be sure. Bawal sa ating mga buntis ang lagnatin. Nung nagka ubo and sipon kayo mumsh nagpa check up po ba kayo?

Nag check kana ng temp mo mamsh? Pwedeng hot flashes lang din. Yung mainit yung pakiramdam. Normal sa buntis yun. Pero kung mabigat yung katawan mo baka may lagnat kana.